Các đối tác của AFC Global Education

AFC Global Education vinh hạnh khi được hợp tác với nhiều trường đại học trong và ngoài nước như Đại học Trưng Vương, Đại học Lương Thế Vinh, Bangkok Universtity,…. Với kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực Giáo dục – Đào tạo, AFC Global Education đã thực hiện thành công nhiều chương trình Du học, Cử nhân, Thạc sĩ quốc tế.

Đại học Upsala

Thành lập năm 1477, Đại học Uppsala (Uppsala University) được biết đến là một trong những trường đại học đầu tiên ở Thụy Điển và được công nhận là trường đại học nằm trong top 100 trường đại học tốt nhất thế giới. Trường tập trung đào tạo và nghiên cứu 3 lĩnh vực chuyên ngành đó là: Nghệ thuật và Khoa học xã hội; Y dược; Khoa học và công nghệ.

Uppsala University

Upsala University

Đại học Thành Đông

Đại học Thành Đông có trụ sở ở Tp. Hải Dương. Trường đào tạo đa ngành như dinh dưỡng, thú y, luật, quản lý đất đai, ngoại ngữ với 3 hình thức: Đại học, Sau đại học và hợp tác quốc tế. Đây là một trong những đối tác lâu năm của AFC Global Education với các chương trình Cử nhân và Thạc sĩ chất lượng cao.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO ĐẠI HỌC HỌC TRỰC TUYẾN (E - LEARNING) CỦA TRƯỜNG ĐẠI HỌC THÀNH ĐÔNG

Trường Đại học Thành Đông

Đại học Lương Thế Vinh

Trường Đại học Lương Thế Vinh là Trường Đại học dân lập (Nay là trường Tư Thục) nằm trong hệ thống giáo dục Đại học Việt Nam, là cơ sở đào tạo trực thuộc Bộ Giáo dục và Đào tạo được thành lập ngày 05/12/2003. Trường đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho các tỉnh vùng đồng bằng sông Hồng, với các ngành đào tạo: Quản trị kinh doanh, Kế toán, Tài chính Ngân hàng, Thú Y, Xây dựng,…; Các hệ đào tạo: Cao học, Đại học, Cao đẳng, Liên thông Trung cấp – Cao đẳng, Liên thông Cao đẳng – Đại học và hệ đào tạo vừa làm vừa học.

Top 10 trường đại học đào tạo quản trị kinh doanh tốt nhất hiện nay tại các tỉnh Miền Bắc | TopXepHang.com - Top Xếp Hạng - Top Danh Sách - Danh Sách Xếp Hạng

Trường Đại học Lương Thế Vinh

Lithan Academy

Hiện nay, AFC Global Education là đối tác duy nhất của Lithan Academy tại Việt Nam. Lithan là một tổ chức giáo dục được công nhân tại Singapore. Với hai chuyên ngành chính là Quản trị kinh doanh số và Kỹ thuật phần mềm, AFC Global Education và Lithan Academy đem đến cho sinh viên Việt Nam chương trình học trực tuyến, làm việc thu nhập hấp dẫn và lấy bằng Anh quốc. Đây chắc chắn là khóa học được nhiều bạn trẻ mong đợi. Hãy liên hệ hotline 0918.924.388 để được tư vấn chi tiết.

Junior Web Developer - Software Engineering jobs at Lithan - Wantedly

Lithan Academy

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình, mời liên hệ:

VIỆN QUẢN TRỊ TÀI CHÍNH AFC

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO QUỐC TẾ AFC GLOBAL EDUCATION

🏫 Head office: Tầng 1, Tòa nhà N06B1, P.Thành Thái, Q.Cầu Giấy, TP.Hà Nội

📞 0918 924 388
☎️ +84 24 6282 7682 – Máy lẻ 106

Website: https://digitalbusiness.afc.edu.vn

🏫 Cơ sở TP Hồ Chí Minh: Tầng 6, Tòa nhà số 07 đường Cộng Hòa, P.4, Q.Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh

📞 +84 28 39483862
Fax: +84 28 39483863

Email: info@afc.edu.vn

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Liên Hệ

});