Chi nhánh AFC Global Education tại TP.Hồ Chí Minh

Chi nhánh TP Hồ Chí Minh của AFC Global Education được thành lập từ tháng 8/2015, có địa chỉ tại Tầng 6 Tòa nhà số 7 Cộng Hòa, P4. Quận Tân Bình TP. Hồ Chí Minh. Đây là địa chỉ trung tâm thuận tiện cho việc đia lại với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại theo chuẩn Quốc tế.

 

Cơ sở TP Hồ Chí Minh: Tầng 6, Tòa nhà số 07 đường Cộng Hòa, P.4, Q.Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh

 

Hoạt động kinh doanh của AFC Việt Nam tập trung ở 03 hướng chính: Đầu tư Tài chính – Đào tạo chuyên nghiệp – Thực hành ngôn ngữ. Trong đó, AFC Global Education là bộ phận tiên phong trong việc cung cấp các chương trình đào tạo ngắn hạn về Tài chính và Kế toán – Kiểm toán, chương trình Cử nhân, Thạc sĩ chất lượng cao tới khách hàng là cá nhân, các doanh nghiệp, sinh viên.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học, là đối tác của nhiều trường đại học trong nước và ngoài nước,  AFC Global Education định hướng sẽ trở thành một trong các trung tâm lớn nhất Việt Nam trong lĩnh vực đào tạo ngắn hạn về tài chính và các sản phẩm – dịch vụ theo chuẩn Quốc tế.

Đến nay, AFC Global Education thuộc AFC Việt Nam đã đào tạo hơn 6000 học viên tại trung tâm ở Hà Nội và chi nhánh TP. HCM. Đội ngũ giảng viên gồm 62 chuyên gia, cố vấn cấp cao.Viện đã hợp tác với gần 50 doanh nghiệp và thực hiện 108 dự án đào tạo Inhouse khác nhau trên khắp cả nước.

AFC Vietnam hiện là chủ đầu tư của các dự án đào tạo trong nước và Quốc tế:

  • Dự án đào tạo chuyên nghiệp AFC Professional Training với hơn 3,000 học viên theo học các chương trình đào tạo ngắn hạn CFO, CEO, Kiểm soát nội bộ doanh nghiệp, Mini MBA. Để có thêm thông tin truy cập tại https://www.afc.edu.vn;
  • Dự án Cổng đào tạo trực tuyến thông minh Smartrain.vn: Từ năm 2015 đã đào tạo trực tuyến cho hơn 6.000 học viên theo học các chương trình đào tạo trực tuyến online 24/7. Để có thêm thông tin truy cập tại  website: https://www.smartrain.vn;
  • Dự án Cổng Đại học thông minh SmartUni.vn: Đào tạo trực tuyến cho sinh viên tham gia các dự án hợp tác với các trường đại học các chương trình đào tạo trực tuyến online 24/7. Để có thêm thông tin truy cập tại  website: https://www.smartuni.vn;
  • Dự án sách điện tử Topbook.vn. Để có thêm thông tin truy cập tại  website: https://www.topbook.vn;
  • Dự án hợp tác với 5 trường Đại học trong nước và gần 20 trường Đại học Quốc tế đến từ Mỹ, Úc. Singapore, Thái Lan. Để có thêm thông tin truy cập tại  website: https://www.afcglobal.edu.vn;

 

Hiện nay, ngoài các khóa đào tạo trong nước, Trung tâm đào tạo Quốc tế AFC Global Education của AFC Vietnam cung cấp chương trình Đại học trực tuyến lấy bằng BTEC – TOP UP Bachelor các trường Đại học tại Singapore và Anh quốc. Khi tham gia chương trình, sinh viên được tiếp xúc với môi trường học tập quốc tế, kết nối với các nhà tuyển dụng đa quốc gia và cơ hội du học Singapore.

Phương châm kinh doanh của AFC Global Education là hướng đến sự chuyên nghiệp và thực tiễn cao thông qua chất lượng dịch vụ đào tạo được thể hiện bằng các yếu tố “Chương trình – Giảng viên – Cơ sở vật chất – Dịch vụ Chăm sóc khách hàng”.

 

Video giới thiệu AFC VIETNAM và Viện Quản trị Tài chính AFC

​Sơ đồ chỉ dẫn đến các địa chỉ của AFC Global Education tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh:

Địa chỉ trụ sở chính: Tầng 1, Tòa nhà N06B1, Phố Thành Thái, Cầu Giấy, Hà Nội

 

Cơ sở TP Hồ Chí Minh: Tầng 6, Tòa nhà số 07 đường Cộng Hòa, P.4, Q.Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh

 

 

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:

VIỆN QUẢN TRỊ TÀI CHÍNH AFC

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO QUỐC TẾ AFC GLOBAL EDUCATION

🏫 Head office: Tầng 1, Tòa nhà N06B1, P.Thành Thái, Q.Cầu Giấy, TP.Hà Nội

📞 0918 924 388
☎️ +84 24 6282 7682 – Máy lẻ 106

Website: https://digitalbusiness.afc.edu.vn

 

 

 

🏫 Cơ sở TP Hồ Chí Minh: Tầng 6, Tòa nhà số 07 đường Cộng Hòa, P.4, Q.Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh

📞 +84 28 39483862
Fax: +84 28 39483863

Email: info@afc.edu.vn

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Liên Hệ

});