Học có thu nhập cao với mô hình Learn – Earn

Việc vừa học vừa làm đã không còn xa lạ đối với sinh nước Việt Nam. Điều này có thể giúp sinh viên chi trả học phí, mua các tài liệu liên quan phục vụ cho việc học; để phụ cấp thêm cho cuộc sống.

Với chương trình Cử nhân quốc tế của AFC Global Education, bạn hoàn toàn có thể làm chủ cuộc sống và nhận tấm bằng danh giá. Hãy cùng AFC Global Education tìm hiểu về các ưu điểm của chương trình này nhé!

Chương trình học tập trực tuyến

Thời đại công nghệ 4.0, học trực tuyến qua Internet đang trở thành một xu hướng giảng dạy mới. Điều này cho phép sinh viên có thế học tập, kiểm tra và nhận bằng ngay tại nhà. Đây chính là điểm nhấn của Chương trình Cử nhân quốc tế của AFC.

Giải pháp dạy học online hiệu quả - Các công cụ hỗ trợ

Chương trình học tập trực tuyến

Sinh viên sẽ thực hiện các bài học, tương tác với giảng viên nước ngoài (Thái Lan, Anh, Singapore) qua hệ thống Lithan eduClaaS R – đối tác tại Singapore của AFC. Theo đó, sinh viên sẽ được trải nghiệm môi trường học tập cùng bạn bè trên khắp thế giới.

Nhận bằng quốc tế – Chi phí 0 đồng

Học phí là một trong những vấn đề khiến sinh viên trăn trở. Việc trang trải chi phí có thể khiến các bạn gặp nhiều gián đoạn trong quá trình theo học. Hiểu được điều này, AFC Global Education đưa đến cho sinh viên Việt Nam cơ hội được làm việc hưởng lương hấp dẫn trong chương trình Cử nhân quốc tế.

Sau khi hoàn thành năm học đầu tiên, sinh viên sẽ được hướng dẫn các kỹ năng để tham gia các buổi phỏng vấn với nhà tuyển dụng. Với mỗi sinh viên, chúng tôi sẽ giới thiệu 6 nhà tuyển dụng khác nhau để gia tăng cơ hội. Chính vì vậy, bạn hoàn toàn có thể nhận được khoản thu nhập lên đến 16.000 USD để chi trả toàn bộ học phí.

Cơ hội du học với chi phí tương đương

Cơ hội du học với chi phí tương đương

Bên cạnh các kỳ học bootcamp, AFC Global Education cho phép sinh viên có cơ hội học tập trực tiếp tại Singapore. Sinh viên có thể tương tác với các chuyên gia ngay tại giảng đường của Lithan. Như vậy, sau 4 năm học, sinh viên có thể nhận tấm bằng cử nhân quốc tế, 3 năm kinh nghiệm và trải nghiệm du học Singapore.

Với nhiều năm kinh nghiệm tư vấn tuyển sinh Cử nhân, Thạc sĩ trong nước và quốc tế, AFC Global Education sẽ giúp bạn có điều kiện tốt nhất để hoàn thành chương trình. Hãy liên hệ hotline 0918.924.388 ngay để được tư vấn kỹ lưỡng!

 

VIỆN QUẢN TRỊ TÀI CHÍNH AFC

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO QUỐC TẾ AFC GLOBAL EDUCATION

🏫 Head office: Tầng 1, Tòa nhà N06B1, P.Thành Thái, Q.Cầu Giấy, TP.Hà Nội

📞 0918 924 388
☎️ +84 24 6282 7682 – Máy lẻ 106

Website: https://digitalbusiness.afc.edu.vn

 

 

🏫 Cơ sở TP Hồ Chí Minh: Tầng 6, Tòa nhà số 07 đường Cộng Hòa, P.4, Q.Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh
📞 +84 28 39483862
Fax: +84 28 39483863

Email: info@afc.edu.vn

 

 

 

 

 

 

Liên Hệ

});