Môi trường học tập quốc tế

Trước kia, để có thể du học tại một đất nước khác, bạn cần đầu tư một khoản chi phí lớn. Nhưng hiện nay, môi trường học tập trực tuyến đã giúp các bạn sinh viên có thể giao lưu, tương tác cùng bạn bè từ nhiều quốc gia trên thế giới ngay tại nhà.

Có thể nói, chương trình học trực tuyến đang là một xu hướng mới và có khả năng phát triển mạnh mẽ hơn. Chính vì vậy, AFC Global Education đã hợp tác với Lithan eduCLaaS đưa đến cho sinh viên Việt Nam chương trình Cử nhân quốc tế với hai chuyên ngành: Quản trị kinh doanh số và Kỹ thuật phần mềm.

Đây là hai chuyên ngành hot nhất hiện nay và rất cần một nguồn nhân lực lớn. Sinh viên theo học chương trình này đã được kết nối và làm việc tại các công ty đa quốc gia.

Aung Myo Sann: “Sau khi tham gia khóa học bootcamp tại Lithan, tôi đã được làm việc tại Koe Koe Tech thông qua đợt tuyển dụng do Lithan tổ chức. Tôi hy vọng sẽ học hỏi được thêm nhiều kỹ năng và đóng góp sức mình cho công ty”.

 

Aung Zea: “ Tôi rất hài lòng khi làm việc trong FlexTech. Những tiền bối ở đây đã hướng dẫn chúng tôi đối mặt với bất kỳ tình huống nào trong mỗi nhiệm vụ. Bây giờ tôi có thể áp dụng những gì tôi đã học được tại Lithan cũng như những gì đã học được trong quá trình học việc.”

 

Wai yan Kyaw Lin: “Tôi đã gia nhập FlexTech từ 19 tháng 8 và đây thực sự là một môi trường làm việc tốt. Những anh chị ở đây rất nhiệt tình và tốt bụng. Tôi đã tiếp thu được rất nhiều kiến thức và kinh nghiệm trong chương trình này. Tôi khuyên các bạn nên gia nhập Lithan để nhận bằng và bắt đầu sự nghiệp trong ngành kỹ thuật số.”

 

Kyaw Soe Linn: “Thinzar Win Luck đã thể hiện rất tốt những kỹ năng, cô ấy thực sự là một tài năng. Cô ấy đã làm việc rất chăm chỉ và luôn hoàn thành công việc trước thời hạn và luôn kính trọng của các tiền bối.”

 

Aye Moe Moe Khine: “Kaung Myo Khant vừa gia nhập vào công ty chúng tôi gần đây, chúng tôi rất hài lòng với sự thể hiện của cậu ấy. Thái độ làm việc của Khant cũng rất tốt. Tôi rất hài lòng với các nhân tài kỹ thuật của Lithan.”

 

Để biết thêm các thông tin chi tiết về chương trình Cử nhân kinh doanh số, hãy liên hệ với chúng tôi.

VIỆN QUẢN TRỊ TÀI CHÍNH AFC

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO QUỐC TẾ AFC GLOBAL EDUCATION

🏫 Head office: Tầng 1, Tòa nhà N06B1, P.Thành Thái, Q.Cầu Giấy, TP.Hà Nội

📞 0918 924 388
☎️ +84 24 6282 7682 – Máy lẻ 106

Website: https://digitalbusiness.afc.edu.vn

 

 

 

 

🏫 Cơ sở TP Hồ Chí Minh: Tầng 6, Tòa nhà số 07 đường Cộng Hòa, P.4, Q.Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh

📞 +84 28 39483862
Fax: +84 28 39483863

Email: info@afc.edu.vn

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Liên Hệ

});