Việc làm cho các công ty tại Singapore

AFC Global Education mang đến cho sinh viên Việt Nam chương trình Cử nhân quốc tế với 2 chuyên ngành chính là Quản trị kinh doanh số và Kỹ sư phần mềm. Khi tham gia chương trình, sinh viên sẽ được kết nối với các nhà tuyển dụng tại Singapore.

NEC

NEC

NEC là một công ty đa quốc gia của Nhật Bản có trụ sở tại Tokyo. NEC là một công ty con của tập đoàn Sumitomo, chuyên cung cấp sản phẩm và dịch vụ công nghệ thông tin, và giải pháp mạng cho các công ty kinh doanh, nhà cung cấp dịch vụ viễn thông và chính phủ, cũng như cung cấp các sản phẩm điện tử viễn thông.

Công ty này từng được biết đến với cái tên Nippon Electric Company, Limited, trước khi được đổi tên năm 1983. Với tư cách là nhà sản xuất chip, NEC là một trong 20 nhà sản xuất chất bán dẫn lớn nhất thế giới.

Deloitte

Deloitte là một trong Bốn ông lớn về kế toán và mạng lưới dịch vụ chuyên nghiệp lớn nhất trên thế giới theo doanh thu và số lượng chuyên gia. Deloitte cung cấp các dịch vụ tư vấn về kiểm toán, thuế, tư vấn, doanh nghiệp và dịch vụ tư vấn tài chính với hơn 263.900 chuyên gia trên toàn cầu.

Deloitte

Thống kê cho thấy, trong năm 2017, mạng lưới thu được doanh thu tổng cộng đạt kỷ lục 38,8 tỷ USD. Năm 2016, Deloitte cũng được công nhận là tổ chức tư nhân lớn thứ 6 tại Hoa Kỳ.

Theo báo cáo vào năm 2012, Deloitte có số lượng khách hàng lớn nhất trong số 250 công ty FTSE tại Anh. Năm 2015, Deloitte hiện có thị phần cao nhất trong việc kiểm toán trong số 500 công ty hàng đầu ở Ấn Độ. Deloitte đã được xếp hạng số một về thị phần trong tư vấn của Gartner, và năm thứ tư liên tiếp, Kennedy Consulting Research and Advisory xếp hạng Deloitte số một trong cả tư vấn toàn cầu và tư vấn quản lý dựa trên tổng doanh thu.

Grab

Grab

Grab là một công ty công nghệ có trụ sở tại Singapore chuyên cung cấp các dịch vụ vận chuyển và đi lại bằng xe hơi tại Singapore và các quốc gia Đông Nam Á khác như Malaysia, Indonesia, Philippines, Việt Nam, Thái Lan, Myanmar và Campuchia.

Grab ứng dụng công nghệ số trong hệ thống vận hành. Theo đó, Grab và người dùng tương tác với nhau nhờ ứng dụng chia sẻ vị trí. Với nền tảng công nghệ tốt, Grab là cái tên sáng giá nhất trong ngành vận tải.

IBM

IBM

IBM, viết tắt của International Business Machines. Đây là một tập đoàn công nghệ máy tính đa quốc gia có trụ sở tại Armonk, New York, Mỹ. IBM được thành lập năm 1911 tại New York, nhưng cái tên này được sử dụng vào năm 1924.

IBM là một nhà thầu chuyên sản xuất và kinh doanh phần cứng, phần mềm của máy tính, cơ sở hạ tầng, dịch vụ máy chủ và tư vấn trong nhiều lĩnh vực từ máy tính lớn đến công nghệ nano.

Với hơn 350.000 nhân viên, IBM được coi là công ty tin học lớn nhất thế giới. IBM có đội ngũ kỹ sư và nhân viên tư vấn tại 170 quốc gia. IBM còn có 8 phòng thí nghiệm trên thế giới. Nhân viên của IBM đã giành được 5 giải Nobel, 5 giải thưởng Turing – Giải thưởng Nobel của giới Công nghệ thông tin, 5 huy chương công nghệ quốc gia.

Maersk

Maersk.

Tập đoàn A.P. Moller-Maersk là một tập đoàn kinh doanh quốc tế do người Đan Mạch làm chủ, thường được biết dưới tên đơn giản Maersk.  Maersk hoạt động trong nhiều lĩnh vực, chủ yếu là vận tải hàng hải. Hãng này cũng được coi là nhà vận tải lớn nhất thế giới.

Ngoài ra, Maersk còn tham gia vào lĩnh vực khoan và khai thác dầu khí ngoài khơi, kinh doanh bán lẻ hàng tiêu dùng. Maersk có trụ sở chính ở Copenhagen và các trụ sở chi nhánh ở trên 130 nước. Tập đoàn hiện có hơn 110.000 nhân viên. Năm 2007 tập đoàn đứng thứ 138 trong danh sách 500 hãng kinh doanh có nhiều lợi nhuận nhất của Tạp chí Fortune.

Bên cạnh các tập đoàn trên, Chương trình Cử nhân quốc tế của AFC Global còn giúp sinh viên gặp gỡ và làm việc cùng nhiều nhà tuyển dụng khác như DHL, ST Engineering, Singtel, DBS,… Bạn đọc quan tâm, liên hệ hotline Phòng tuyển sinh 0918.924.388 để được tư vấn chi tiết.

VIỆN QUẢN TRỊ TÀI CHÍNH AFC

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO QUỐC TẾ AFC GLOBAL EDUCATION

🏫 Head office: Tầng 1, Tòa nhà N06B1, P.Thành Thái, Q.Cầu Giấy, TP.Hà Nội

📞 0918 924 388
☎️ +84 24 6282 7682 – Máy lẻ 106

Website: https://digitalbusiness.afc.edu.vn

 

 

 

🏫 Cơ sở TP Hồ Chí Minh: Tầng 6, Tòa nhà số 07 đường Cộng Hòa, P.4, Q.Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh

📞 +84 28 39483862
Fax: +84 28 39483863

Email: info@afc.edu.vn

 

 

 

 

 

Liên Hệ

});